Phajongsak Sangkaew
1
All posts from Phajongsak Sangkaew
Phajongsak Sangkaew in Phajongsak Sangkaew -Fulltime trader,

บันทึกการเทรดวันที่18มิ.ย.เนททรูทำแสบ

 ต้องขออภัยเพื่อนๆด้วยที่เมื่อวานไม่ได้อัพบล็อก เพราะเนททรูที่บ้านเดี้ยงตั้งแต่มะคืน เพิ่งมาใช้ได้ตอนบ่ายวันนี้เอง ตั้งแต่เมื่อคืนถึงเช้าวันนี้เลยทำไรมะได้เลย
  ดังนั้นคงไม่พูดถึงเมื่อวานนี้นะครับ มาดูวันนี้กันเลยดีกว่า อย่างที่บอกไว้ตอนต้นแล้วว่าเนทเพิ่งใช้ได้ตอนบ่ายวันนี้ ดังนั้นตอนเช้าเลยทำไรไม่ได้เลย เหมือนคนตาบอด ใช้ได้เฉพาะมือถือ เลยพลาดโอกาสในการเปิดสัญญาตอนเช้าไป
  เปิดคอมมาตอนบ่าย อั๊ยยะ เปิดเช้าเด้งไปนิดแล้วลงเลย เกิดเข็มนอกbbบนแล้วตามด้วยแท่งแดง เกิดสัญญาณช้อตจากstoและmacdพร้อมกัน แล้วใน5นาทีด็เปิดด้วยแท่งแดงเหนือเส้นbbt คามระบบเราก็เปิดช้อตตรงนี้ได้เลยแถวๆ991(ที่วงกลมไว้)แล้วปล่อยยาวเลย ถึงแม้ว่าจะมีเด้งบ้างเป็นธรรมดาแต่ก็ไม่เสียทรง แท่งเทียนใน15นาทียังอยู่ใต้เส้น5วันตลอดยังเป็นขาลงอยู่ จะถือช้อตข้ามไปหรือจะปิดก่อนตลาดปิดเยฺ็นที่971-973ก็ไม่น่าเกลียดแต่มันก็เป็นเพียงความฝัน เพราะเราเปิดกราฟมาตอนบ่ายราคาก็ลงไปวิ่งอยู่ในกรอบ982-985แล้ว ก็ได้แต่ตะลึงตึงๆไปอะดิ น่าเสียดายแท้ๆ ทรูหนาทรูทำไมถึงทำกับฉันได้ บ่ายสามหน่อยๆก็ลงอีกทีแบบม้วนเดียวไปถึง972กว่าๆเลย แบบนี้ก็เข้าไม่ทันอะดิ เล่นวิ่งทางข้างแบบวอลลุมน้อยๆมาตั้งนานหลอกให้ตายใจว่าจะไม่ลงละ ที่ไหนได้ เล่นทิ้งบอมบ์ที่เดียวแบบไม่ทันตั้งตัว ตกรถเหมือนเดิมเรา จากนั้นก็ไปทางข้างในกรอบ972-976 จนปิดเย็นไปที่974.5 นี่ถ้าเนทไม่เบี้ยวแล้วเรามีวินัยเข้าตามสัญญาณวันนี้คงได้อะไรเป็นเนื้อ เป็นหนังบ้างละ
  คิดแล้วเซ็ง ไปดูพรุ่งนี้กันดีกว่านะครับ
tf week แท่งเทียนเปลี่ยนเป็นแท่งแดงสั้นมีใส้บนยาวอยู่เหนือเส้น5วัน อินดี้ยังเป็นขึ้นหมดอยู่แต่ลดระดับลง แบบนี้อาจลงต่อหรือไปทางข้างก็ได้ครับtf day เกิด เป็นแท่งแดงยาวตัดผ่านเส้น5วันลงมาชนเส้น20วัน อินดี้มีทั้งขึ้นลง แบบนี้ถ้าพรุ่งนี้ตัดผ่านเส้น20วันลงมาได้ก็ลงต่อ ถ้าไม่ได้ก็อาจจะไปทางข้างก่อน รับ 947 931 ต้าน 987 1002tf 60 นาที ระยะยาวยังเป็นทางขึ้นอยู่ ระยะสั้นอยู่ในสามเหลี่ยมทางลง อินดี้เป็นลงหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งแดงมีใส้ล่างยาวอยู่ใต้เส้น100วัน ดูแล้วแท่งเทียนเป็นเข็มล่างมาสองอันละนะ แบบนี้ก็ออกได้สองทางคือ ไม่ลงต่อก็ไปทางข้างครับ รับ 966 958 ต้าน 984 993tf 15 นาที ระยะยาวยังเป็นทางขึ้นแต่ระยะสั้นอยู่ในสามเหลี่ยมทางลง อินดี้เป็นลงหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นโดจิอยู่ที่เส้น5วัน อันนี้ก็ออกได้สองทางครับ ตือไม่ลงก็ไปทางข้าง หรืออาจจะไปทางข้างก่อนแล้วค่อยลงก็ได้ ใครจะไปรู้ อิ อิ รับ 967 961 ต้าน 983 989 994สรุป น่าจะออกได้3ทางคือ ลงต่อ ไปทางข้าง ไปทางข้างแล้วลงต่อครับ
  พรุ่งนี้รอตลาดเฉลยครับ บายครับ