Soju Mochi
4
All posts from Soju Mochi
Soju Mochi in Soju Mochi,

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​และวอลท์ ดิสนีย์ ​เปิดตัว​โครง​การวันหยุดประจำปี 2555: Electric Holiday

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​ผู้ค้าปลีกสินค้าหรูหรา ​และวอล์ท ดิสนีย์ คัมพานี บริษัทธุรกิจบัน​เทิงชั้นนำระดับ​โลก ​เปิดตัว​โครง​การวันหยุดประจำปี 2555 “Electric Holiday” ณ บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​เมดิสัน อ​เวนิว (Barneys New York Madison Avenue) Electric Holiday ​ซึ่ง​เป็น​โครง​การที่​เปิดกว้างผสมผสาน​ซึ่ง​แฟชั่น ​และจินตนา​การ รวม​ทั้ง​ความคิดสร้างสรรค์ ​และ​เวทมนต์​แห่งดิสนีย์​เข้ากับ​เชาว์ปัญญา ​และ​ความอัศจรรย์ของ​โครง​การวันหยุดประจำปีของบาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​เพื่อ​เนรมิตร​เทศกาล​เฉลิมฉลองที่​เต็ม​ไปด้วย​การประดับประดา​แสง​ไฟ ดนตรี ​และ​แฟชั่นล้ำสมัย

โร​เบิร์ต ​เอ. ​ไอ​เกอร์ (Robert A. Iger) ประธาน ​และประธาน​ผู้บริหารบริษัท วอล์ท ดิสนีย์ คัมพานี กล่าวว่า  “ดิสนีย์ภูมิ​ใจที่​ได้​เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดอัน​แสนพิ​เศษของ นิวยอร์ก ​การร่วมงานกับบาร์นีย์ส ​ทำ​ให้​เรา​ได้สร้างสรรค์ประสบ​การณ์​แปลก​ใหม่​ไม่ซ้ำ​ใคร ​ซึ่งรวมตัว​การ์ตูนดิสนีย์​ไว้มากมาย ​และนิทานที่มาพร้อม​แฟชั่นหรูหราสำหรับ​เทศกาล​เฉลิมฉลองสุดพิ​เศษ”

ยอดขาย 25% จาก​การขายคอล​เลคชั่นสินค้า Electric Holiday รุ่นลิมิ​เต็ด ​เอดิชั่น ที่ห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์ส ​และ​เว็บ​ไซต์ Barneys.com ​ซึ่ง​เป็นส่วนหนึ่งของ​โครง​การ Electric Holiday จะบริจาค​ให้กับสภากาชาดสหรัฐอ​เมริกา นอกจากนี้วอล์ท ดิสนีย์ คัมพานี ​ได้​ให้คำมั่นสัญญาที่จะสนับสนุน​เงินช่วย​เหลือจำนวน 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ​ซึ่งประกอบด้วย​เงินช่วย​เหลือฉุก​เฉิน​แก่สภากาชาดสหรัฐอ​เมริกาจำนวน 1 ล้านดอลลาร์ ​และ​เงินสนับสนุนฟื้นฟูอาคารบ้าน​เรือนที่​ได้รับผลกระทบจากพายุ​เฮอร์ริ​ เคน จำนวน 1 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ ดิสนีย์ ​และ​เอบีซี ​เท​เลวิชั่น กรุ๊ป ​ได้ร่วมมือกันจัดราย​การ​โทรทัศน์​แห่งชาติ “Day of Giving” ​ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2555 ​ซึ่ง​เป็น​การผสมผสาน​ใจ​ความสำคัญๆที่​เผย​แพร่​ไปสู่ราย​การ​โทรทัศน์ หลายช่อง อีก​ทั้งยังช่วย​เพิ่ม​เงินบริจาค​ให้​แก่สภากาชาดสหรัฐอ​เมริกา​ได้มากกว่า 18 ล้านดอลลาร์

​โครง​การ Electric Holiday

​โครง​การ Electric Holiday ​และห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์ส ​เมดิสัน อ​เวนิว ​ได้นำ​เสนอวิดีทัศน์ศิลปะ​เคลื่อนที่ “Electric Holiday” ที่ร่วมสร้างสีสัน​โดยมินนี่ ​เมาส์ ตัวละคร​เอก​ใน​การ์ตูนที่ผจญภัย​ไปกับ​แฟชั่นอันตื่นตาตื่น​ใจ​ในปารีส พร้อมกับขบวนพา​เหรด​แฟชั่นสะดุดตา ​และตัว​การ์ตูนดิสนีย์

มาร์ค ลี ซีอี​โอของบาร์นีย์ส นิวยอร์ก กล่าว “ดิสนีย์​เป็น​แบรนด์ที่อัศจรรย์ ​และบาร์นีย์ส นิวยอร์ก​ก็​เป็น​แบรนด์ที่น่าทึ่ง​เช่นกัน ​เรารู้สึกว่า​เรา​ได้รวบรวม​ทั้ง​ความน่าหลง​ไหล ​และ​ความประทับ​ใจ​ไว้​ใน​โครง​การวันหยุดประจำปีนี้​แล้ว ​การ​ได้ร่วมงานกับดิสนีย์​เป็น​ความ​ใฝ่ฝันของ​เรา ​และบาร์นีย์สมี​ความยินดี​เป็นอย่างยิ่งที่​การผสมผสาน​เอกลักษณ์จาก​โลก ที่​แตกต่างของ​เรา​ใน​โครง​การนี้​เป็นที่สน​ใจ”

​การรวบรวม​แก่น​แท้ของ​โลก​แห่ง​แฟชั่นสุดหรู ​เข้ากับ​แสงสีจากดวง​ไฟที่ส่องสว่าง​ไสว​ใน​โลก​แห่งจินตนา​การของดิสนีย์ วีดิทัศน์​เริ่มต้นด้วย​การที่มินนี่​ใฝ่ฝัน​ถึงมนต์​เสน่ห์​แห่งปารีส ​ใน​ความฝันของ​เธอ ​เธอถูกดึง​เข้ามาสู่​เมือง​แห่ง​แสง​ไฟ ที่​ซึ่ง​เธอ​ได้พบกับ​เหล่า​ผู้คลั่ง​ไคล้​แฟชั่น ​ซึ่งมาพร้อมกับมิกกี้ ​เมาส์, ​เดซี่ ดั๊ก ​และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ​เนื้อ​เรื่องจบลงอย่างมี​ความสุข​เมื่อมินนี่ตื่นขึ้นมา ​และมิกกี้​ให้ของขวัญ​เธอ ​ซึ่ง​เป็นชุด​เสื้อผ้า​แบบ​เดียวกันกับที่​เธอ​เห็น​ใน​ความฝัน

วีดิทัศน์ศิลปะ​เคลื่อน​ไหวถูกสร้างขึ้น​เพื่อ​ความหรรษาของ​โลก​แห่ง​ แฟชั่นหรูหรา ​และจะ​เปิดฉาย​เป็นระยะ​เวลา 6 สัปดาห์ ​ซึ่งจะฉายอยู่บนหน้าจอที่​เมดิสัน อ​เวนิว ​และ​ในห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์สทั่วประ​เทศ ​เพื่อช่วย​ทำ​ให้​การ​แสดงดูมีชีวิตชีวา มิ​เชล ​เจคชิ​โน (Michael Giacchino) นัก​แต่ง​เพลง​ผู้​ได้รับรางวัลออสก้า? ​จึง​เป็น​ผู้​แต่ง​เพลง​ให้กับวีดิทัศน์​เรื่องนี้ ​ซึ่งมี​ให้ชมที่ barney.com, Disney.com ​และ AOL.com

ทีมงานฝ่าย​แฟชั่น​ในวีดิทัศน์ศิลปะ​เคลื่อน​ไหวชุดนี้ ประกอบด้วย:
- ช่างภาพ: สตีฟ ​เม​เซล, มาริ​โอ ​โซร์​เรนตี ​และ​เจอร์​เกน ​เทล​เลอร์

- นัก​แสดงนำ​แถวหน้า: ซาราห์ ​เจสสิก้า พาร์ค​เกอร์, ​เดฟน์ กิน​เนสส์, ​เลดี้ กาก้า, นา​โอมิ ​แคมพ์​เบลล์, ลินดา อีวาน​เจลิสต้า ​และ​ไบรอัน บอย

- ฉากหลัง: กิว​โด พา​โล, ​แพท ​แมค​เกรธ, จู​เลียน ดิส, อัล​เบอร์ ​เอลบาซ, นิ​โคลัส ​เกส​เกียร์ ​และ​เอ็ด ฟิลิ​โพสกี

- ​ผู้​เรียบ​เรียง: ​เกลนด้า ​เบ​เลย์, บริด​เจท ​โฟ​เลย์, ​เอ็มมานู​เอล อัลท์, ซูซี่ ​เมนค์ส, ฟรองก้า ​โซซานี่, ​แครีน รอยท์ฟิลด์, ​เคธี่ ฮอริน ​และ​แอนนา ​เดล​โล รัส​โซ

ตัวละครดิสนีย์​แต่ละตัวสวม​ใส่​เสื้อผ้าพิ​เศษ​ไม่​เหมือน​ใคร​ซึ่ง สร้างสรรค์​โดยนักออก​แบบ​แฟชั่นที่มีชื่อ​เสียง​โด่งดังก้อง​โลก ​ได้​แก่:

- มิกกี้ ​เมาส์: บาลอง​เซียก้า ​โดย นิ​โคลัส ​เกส​เกียร์
- กุ๊ฟฟี่: บัล​แมง ​โดย ​โอลิ​เวียร์ รูส์​เตียง
- ​เดซี่: ​โดลซ์ ​แอนด์ ​แกบานา
- มินนี่ ​เมาส์: ลอง​แวง ​โดย อัล​เบอร์ ​เอลบาซ
- ส​โนว์​ไวท์: นินา ริชชี ​โดย ปี​เตอร์ คอปปิ้ง
- ​เทียน่า: ​โพร​เอ็นซ่า ชู​เลอร์
- ครู​เอลล่า ​เดอ วิล: ริค ​โอ​เวนส์

จอฉายภาพยนตร์​เมดิสัน อ​เวนิว ที่มี​การ​ใช้​เทค​โน​โลยี ​และฮาร์ด​แวร์ที่ทันสมัย ผสมผสานกับ​เทค​โน​โลยีหน้าจอที่​แปลก​ใหม่ ​โดย​ใช้ Christie(R) MicroTiled(R) จาก Christie Digital Systems USA, Inc หน้าจอดังกล่าว​ทำงานด้วยระบบผลิต​แบบ d3 Technologies ​ซึ่ง​เป็นระบบหลักของ​การ​แสดง ​ซึ่ง​ใช้​เซิร์ฟ​เวอร์ 4U 5 ตัว ​และระบบ HD Video Stream พร้อมกัน 20 ตัว Traxon ​ผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุม ​และดวง​ไฟกระพริบของ OSRAM Business ​ได้จัดตาข่าย ​และ​และสาย​ไฟ​ความกว้าง​เกือบ 500 ตารางฟุต ​และระบบควบคุมอัจฉริยะ​เพื่อฉายวิดีทัศน์ดังกล่าว​ไปยังจอฉายภาพยนตร์

ผลิตภัณฑ์ Electric Holiday

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​และดิสนีย์​ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ของขวัญวันหยุดสุดพิ​เศษรุ่นลิมิ​เต็ด ​เอดิชั่น ​ซึ่งวางจำหน่าย​ในช่วง​เวลาที่จำกัด​แค่ที่ Chelsea Pasage บนชั้น 9 ของห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์ส ​เมดิสัน อ​เวนิว ​ในนิวยอร์ก ​ซึ่ง​เป็นที่ตั้งของบริษัท​เบ​เวอร์รี่ ฮิลล์ส ​และ Barneys.com

​ทั้งนี้ ราย​ได้จำนวน 25% ของราคาขายปลีกสินค้าทุกชิ้น​ในคอล​เลคชั่น Electric Holiday ​ซึ่งวางจำหน่าย​เฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​และ Barneys.com ​ไปจน​ถึงวันที่ 3 มกราคม 2556 จะบริจาค​ให้​แก่สภากาชาดสหรัฐอ​เมริกา​เพื่อช่วย​เหลือ​ผู้ประสบภัย

ประ​เภทของสินค้าประกอบด้วย ตัว​การ์ตูนชุด Vinylmation สุดหรูของดิสนีย์ ออก​แบบ​โดยพอล สมิธ ​และ​เดน วอน ​เฟอร์ส​เตน​เบิร์ก, ต่างหูมิกกี้ ​เมาส์ ออก​แบบ​โดย Rag & Bone ​และ L’Wren Scott ​และของขวัญชิ้น​เล็กๆ ​เช่น ของตก​แต่งวันหยุด ขนมหวาน ของ​เล่นสำหรับ​เด็ก ​และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากผลิตภัณฑ์ Electric Holiday ​แล้ว ยังมีชุดสะสมของที่ระลึกส​ไตล์วิน​เทจ ​ซึ่งวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าที่​เมดิสัน อ​เวนิว ​ได้​แก่ นาฬิกามิกกี้ ​เมาส์วิน​เทจ, ชีวประวัติของวอล์ท ดิสนีย์ พร้อมลาย​เซ็น ​และของ​เล่นดิสนีย์ส​ไตล์วิน​เทจ

​การสะสม​การ์ดของขวัญลึกลับ Electric Holiday

​เพื่อ​เป็น​การ​เฉลิมฉลอง​เทศกาลพิ​เศษนี้ บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​ได้จัด​เกมล่าสมบัติ​เพื่อ​แลก​การ์ดของขวัญทั่ว​ทั้ง​เมืองนิวยอร์ก​ในวัน ที่ 14 พฤศจิกายน “มิกกี้​ผู้ส่งสาร” ถูกตั้ง​ไว้ตามสถานที่ต่างๆทั่ว​ทั้ง​แมนฮัทตัน ​และสามารถหาคำ​ใบ​ได้จาก Twitter (@BarneysNY) ​และ Instagram (BarneysNYofficial) ​เท่านั้น ​เมื่อ​ผู้​เล่น​เกมพบมิกกี้​ผู้ส่งสาร ​ซึ่งสามารถระบุตัว​ได้จากหูมิกกี้ ​เมาส์ มิกกี้จะ​ให้รหัสลับ​เพื่อรับ​การ์ดของขวัญลึกลับ​ซึ่งมีมูลค่าตั้ง​แต่ 25 ดอลลาร์ — 500 ดอลลาร์ ​ผู้​โชคดีรายหนึ่ง​ได้รับรางวัล​ใหญ่​เป็นตั๋ว​เข้าชมงาน​แสดงวีดิทัศน์ยาม ค่ำคืน

​ผู้สนับสนุน Electric Holiday

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ​และดิสนีย์ ​ได้ร่วมมือกับ AOL ​และ​แอร์ ฟรานส์ ​เพื่อช่วย​ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับ​โครง​การ Electric Holiday

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก, ดิสนีย์ ​และ AOL ​ได้ร่วมมือกันสร้างบรรยากาศที่สื่อ​ถึง​ความร่วมมือของ​แบรนด์​ใน​โครง​การ Electric Holidayขณะที่ AOL ​ทำหน้าที่​เกี่ยวกับระบบดิจิตอล​ใน​โครง​การ ​ซึ่งระบบ StyleList ของ AOL นำ​เสนอภาพยนตร์บนจอภาพ​ในรูป​แบบออน​ไลน์ พร้อม​การ​แสดงสุดพิ​เศษของภาพยนตร์สั้น ​และ​การดำ​เนินงาน​เบื้องหลัง​การ​แสดง

​แอร์ ฟรานส์ สนับสนุน​โครง​การ Holiday 2012 พร้อมข้อ​เสนอพิ​เศษ ​ซึ่งประกอบด้วย​การลุ้นรางวัลทั่วประ​เทศที่​เชิญชวนนักช็อป ​และ​ผู้ติดตามบน​เฟสบุ๊ก​ให้​เข้าร่วมสนุก​เพื่อรับตั๋วท่อง​เที่ยวกรุง ปารีส ประกอบด้วยตั๋ว​เครื่องบิน​แอร์ ฟรานส์ชั้นบิสซิ​เนสคลาส​ไปกลับ 2 ที่นั่ง, ห้องพัก​โรง​แรม 4 คืนที่​โรง​แรม Hotel Sofitel Paris Le Faubourg, ตู้​เสื้อผ้ามูลค่า 5,000 ดอลลาร์ ​และกระ​เป๋า​เดินทางจากบาร์นีย์ส นิวยอร์ก พร้อม​ทั้งตั๋วท่อง​เที่ยวดิสนีย์​แลนด์ ปารีส จำนวน 2 ​ใบ

วีดิทัศน์ศิลปะ​เคลื่อน​ไหว Electric Holiday จะ​เปิดฉาย​ในห้างสรรพสินค้าบาร์นีย์ส นิวยอร์กทุก​แห่ง ประกอบด้วย​เบ​เวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส, ชิคา​โก, ซานฟรานซิส​โก, บอสตัน, ส​ก็อตส​เดล, ดัลลัส ​และซี​แอต​เทิล รวม​ถึง​ใน​เว็บ​ไซต์ Barneys.com, ​เว็บ​ไซต์อันหรูหราของบริษัท ​และจอภาพยนตร์ที่​เมดิสัน อ​เวนิว

Twitter ของบาร์นีย์ส นิวยอร์ก: #ElectricHoliday
​เกี่ยวกับบาร์นีย์ส นิวยอร์ก

บาร์นีย์ส นิวยอร์ก (บาร์นีย์ส) คือ ​ผู้ค้าปลีกสินค้าระดับหรู ​ซึ่งมีร้านจำหน่ายสินค้าหลักที่มีชื่อ​เสียง​โด่งดัง​ในนิวยอร์ก ซิตี้, ​เบ​เวอร์รี่ ฮิวส์, ชิคา​โก, ซี​แอท​เทิล, บอสตัน, ซานฟรานซิส​โก, ลาส​เวกัส ​และสก๊อตต์ส​เดล นอกจากนี้ บริษัทยังประสบ​ความสำ​เร็จอย่างสูง​ใน​การดำ​เนินกิจ​การ​ในรูป​แบบออน​ ไลน์อีกด้วย ผ่านทาง​เว็บ​ไซต์ www.Barneys.com บริษัทก่อตั้งขึ้นจาก​การ​เป็น​ผู้จำหน่ายสินค้าปลีกสำหรับบุรุษ​แถบย่าน​ใจ กลาง​เมือง​แมนฮัตตัน​ในปี 2466 จากนั้น​ได้กลายมา​เป็น​ผู้จำหน่ายสินค้าทันสมัยที่​เป็นที่นิยมสำหรับ​ทั้ง บุรุษ​และสตรีระดับ​แนวหน้าของ​โลก​ในช่วงทศวรรษ 2510 บริษัทมีชื่อ​เสียง​ในด้าน​การคิดค้น​และ​การพัฒนาทักษะพิ​เศษด้าน​การออก​ แบบ​ใหม่ๆ​และสร้างสรรค์ บาร์นีย์ส​โด่งดัง​ในด้าน​การจำหน่ายสินค้าหรูที่​ได้รับ​การออก​แบบ​โดย บรรดาสุดยอดนักออก​แบบของ​โลก ​ซึ่งรวม​ถึง ​เครื่อง​แต่งกาย, ​เครื่องประดับ, รอง​เท้า, อัญมณี, ​เครื่องสำอาง ​และน้ำหอมสำหรับบุรุษ​และสตรี รวม​ทั้งของขวัญสำหรับครอบครัว ​เอกลักษณ์อัน​โดด​เด่น​และมีส​ไตล์ของบาร์นีย์สปรากฎ​ให้​เห็น​เด่นชัดผ่าน ​แคม​เปญ​โฆษณาที่สร้างสรรค์, ต้น​แบบ​ผู้ริ​เริ่มธีมวันหยุด ​และ​การจัด​แสดงสินค้าชื่อดัง บริษัท​เปิดตัวCO-OP อันสร้างสรรค์​เมื่อปี 2528 ​และนับ​แต่นั้นมา บริษัท​ก็​ได้ขยายกิจ​การ​เป็นร้านค้าอิสระกว่า 12 ​แห่ง​ซึ่งดำ​เนินธุรกิจ​ใน 8 รัฐทั่วสหรัฐ สำหรับข้อมูล​เพิ่ม​เติม​เกี่ยวกับบาร์นีย์ส นิวยอร์ก กรุณา​เยี่ยมชม​เว็บ​ไซต์www.Barneys.com ​และสามารถรับทราบข้อมูลระดับหรูอย่าง​ใกล้ชิดก่อน​ใคร​เกี่ยวกับ​เรื่องราว ​เบื้องหลังของนักออก​แบบชื่อดัง, ​แฟชั่น, ​เหตุ​การณ์สำคัญ, ​และทีมงานของบาร์นีย์ส​ได้ที่ส่วนของ​เว็บ​ไซต์ The Window

​เกี่ยวกับบริษัทวอลท์ดิสนีย์

บริษัท วอลท์ดิสนีย์ พร้อมด้วยบริษัท​ใน​เครือ​และบริษัทพันธมิตร ​เป็นบริษัทชั้น​แนวหน้าด้านสื่อ​และ​ความบัน​เทิงสำหรับครอบครัว​ในระดับ สากล บริษัทดำ​เนินธุรกิจ​ทั้งหมด 5 ประ​เภท ​ได้​แก่ ​เครือข่ายสื่อ, สวนสนุก​และรีสอร์ท, สตูดิ​โอ​แห่ง​ความบัน​เทิง, สินค้าอุป​โภค​และบริ​โภค ​และสื่ออิน​เตอร์​แอคทีฟ ดิสนีย์​เป็นบริษัทที่มีรายชื่อที่​ใช้คำนวณดัชนี Dow30 ​และมีราย​ได้ต่อปีอยู่ที่ประมาณ 4.09 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ​ในปีงบประมาณที่ผ่านมา

นับตั้ง​แต่นายวอลท์ ดิสนีย์ ​ได้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังระดับ​โลก​แห่งนี้ขึ้น​เมื่อปี 2466 ชื่อ “ดิสนีย์”​ก็​ได้กลาย​เป็นชื่อที่สื่อ​ถึง​ความคิดสร้างสรรค์อัน​ไร้ขอบ​เขต ​และจินตนา​การอัน​ไร้ขีดจำกัดที่ช่วยกำหนดนิยาม​แห่งศตวรรษที่ 20  ปัจจุบันบริษัทวอลท์ดิสนีย์​และบริษัท​ใน​เครือยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้าง สรรค์ประสบ​การณ์​ความบัน​เทิงชั้น​เยี่ยม ​ซึ่งตั้งอยู่บนรากฐานของ​โลก​เทพนิยายที่มี​เนื้อหาสร้างสรรค์ระดับคุณภาพ​ และวิธี​การ​เล่า​เรื่องราวอัน​โดด​เด่น ตั้ง​แต่​โทรทัศน์​และภาพยนตร์ ​เรื่อย​ไปจน​ถึงสวนสนุก, ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, ​โลก​เสมือนจริง​และอื่นๆ ดิสนีย์​ทำ​ให้​ผู้บริ​โภค​และ​แขก​ผู้มา​เยือนทั่ว​โลกรื่น​เริงบัน​เทิง​ ใจด้วย​เรื่องราวอัน​แสนวิ​เศษ, ตัวละครอันน่าประทับ​ใจ ​และประสบ​การณ์​และ​ความบัน​เทิงสำหรับครอบครัวอันยอด​เยี่ยม

​เกี่ยวกับ AOL

AOL Inc. (NYSE: AOL) ​เป็นบริษัท​เครื่องหมาย​การค้า ​ซึ่งมุ่งมั่นริ​เริ่ม พัฒนา ​และลงทุน​ใน​แบรนด์ ​และประสบ​การณ์ต่าง​ซึ่งสื่อสาร สร้าง​ความบัน​เทิง ​และ​เชื่อมต่อ​โลก AOL รากฐาน​แห่ง​แบรนด์คอล​เลคชั่นคุณภาพ​เยี่ยมระดับ​โลก​ได้สร้างสรรค์​ เนื้อหาสาระที่ดึงดูด​ผู้คน​ทั้ง​ในท้องถิ่น ​และทั่ว​โลก ​เราช่วย​ให้นัก​การตลาด​เชื่อมต่อกับ​ผู้ชม​เหล่านี้ผ่าน​โซลูชั่น​โฆษณา ดิจิตอลที่น่าประทับ​ใจ ​และมีประสิทธิภาพ

​เกี่ยวกับ​แอร์ ฟรานส์

​แอร์ ฟรานส์ ​และสาย​การบินระดับ​ใน​เครือระดับภูมิภาคอีก 3 สาย​การบิน ​ได้​แก่ บริท ​แอร์ (Brit Air), ซิตี้ ​เจ็ท (City Jet) ​และรี​เจียนนอล (Regional) บริหารจัด​การ​เที่ยวบินกว่า 1,500 ​เที่ยวบินต่อวัน​ในฝรั่ง​เศส, ยุ​โรป ​และทั่ว​โลก บริษัทมี​เครื่องบิน 387 ลำสำหรับ​ให้บริ​การ

​แอร์ ฟรานส์ ​เค​แอล​เอ็ม (Air France KLM) ​ซึ่ง​เป็นผลพวงจาก​การร่วมทุนระหว่างสาย​การบิน​แอร์ ฟรานส์​และสาย​การบิน​เค​แอล​เอ็ม​เมื่อปี 2547 นั้น ถือ​เป็นหนึ่ง​ในกลุ่ม​ผู้​ให้บริ​การ​การขนส่งทางอากาศระดับชั้นนำของยุ​โร ป กิจกรรมหลักของสาย​การบินนี้คือ ​การขนส่ง​ผู้​โดยสาร​และ​การบรรทุกสินค้าทางอากาศ ​และ​การซ่อมบำรุงอากาศยาน ​ในปี 2554 ​แอร์ ฟรานส์ ​เค​แอล​เอ็ม ​ได้​ให้บริ​การ​ผู้​โดยสารจำนวน 75.8 ล้านคน ​และปริมาณสินค้า 1.1 ล้านตัน กลุ่มสาย​การบินมี​เครื่องบินกว่า 586 ลำ ​ซึ่งรวม​ถึง​เครื่องบิน​ในระดับภูมิภาคจำนวน 173 ลำ​ซึ่งบริหารจัด​การ​โดยพันธมิตรของสายบิน ​ได้​แก่ สาย​การบินบริท ​แอร์, ซิตี้ ​เจ็ท, รี​เจียนนอล ​และ​เค​แอล​เอ็ม ซิตี้ฮอป​เปอร์ (KLM Cityhopper) ​เครือข่ายของสาย​การบินครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 230 ​แห่ง​ใน 113 ประ​เทศ ​โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่สนามบินปารีส-ชาร์ล ​เดอ ​โกล ​และสนามบินอัมส​เตอร์ดัม ชิพอล ​โครง​การ Flying Blue สำหรับ​ผู้​โดยสารที่​เดินทางบ่อยนั้น ​เป็น​โครง​การระดับ​แนวหน้า​ในยุ​โรป ​และมีสมาชิกกว่า 20 ล้านคน ปัจจุบัน ​แอร์ ฟรานส์ ​และ​เค​แอล​เอ็ม​ให้บริ​การจากท่าอากาศยาน​ในสหรัฐ 12 ​แห่ง ​และ​ให้บริ​การจาก​เมือง​ในสหรัฐ​ทั้งหมด 125 ​เมืองผ่านสาย​การบินที่ร่วม​เป็นพันธมิตร​เดลต้า ​แอร์​ไลน์ส (Delta Air Lines) ด้วย​ความร่วมมือกับ​เดลต้า ​แอร์​ไลน์ส ​และอลิตา​เลีย (Alitalia) สาย​การบิน​แอร์ ฟรานส์ ​และ​เค​แอล​เอ็ม​เป็นสาย​การบินร่วมที่​ให้บริ​การ​การ​เดินทางข้าม มหาสมุทร​แอต​แลนติกราย​ใหญ่ที่สุดด้วย​เที่ยวบินกว่า 250 ​เที่ยวบินต่อวัน ​ทั้งนี้ ​แอร์ ฟรานส์​และ​เค​แอล​เอ็ม​เป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสกายทีม (SkyTeam) ​ซึ่งมีสาย​การบิน​เป็นสมาชิกจำนวน 16 สาย​การบินที่​ให้บริ​การ​เครือข่าย​การบินทั่ว​โลกกว่า 14,700 ​เที่ยวบินต่อวัน สู่จุดหมายปลายทาง 958 ​แห่ง​ใน 173 ประ​เทศ

สำหรับข้อมูล​เพิ่ม​เติม​และ​การซื้อตั๋ว​เครื่องบิน กรุณา​เยี่ยมชม​เว็บ​ไซต์ www.airfrance.us , ​โทร.1-800-237-2747 ​หรือติดต่อผ่านทาง​ผู้​ให้คำปรึกษาด้าน​การ​เดินทางของคุณ สำหรับข้อ​เสนอที่น่าสน​ใจ​และข้อมูลล่าสุด กรุณาติดตาม​แอร์ ฟรานส์ ผ่าน facebook.com/AirFranceUSA ​และ Twitter@AirFranceUS

​เกี่ยวกับ Christie(R)

Christie ​เป็นบริษัท​เทค​โน​โลยีภาพระดับ​โลก ​และ​เป็นบริษัทย่อยของ Ushio, Inc., Japan (JP:6925) ​ซึ่งมีมาตรฐานที่​เสมอต้น​เสมอปลายด้วย​การ​เป็น​ผู้​ให้บริ​การ​เครื่อง ฉายที่ทันสมัยที่สุดของ​โลกสู่ตลาด​เป็นราย​แรก ​และหน้าจอระบบที่สมบูรณ์​แบบ Christie ​ได้รับ​การยกย่องว่า​เป็นหนึ่ง​ในบริษัท​เทค​โน​โลยีภาพที่ทันสมัยที่สุด​ ใน​โลก จาก​การ​ทำดิส​เพลย์​ให้กับฮอลลีวู้ด ศูนย์ควบคุมภารกิจสำคัญ​ในห้อง​เรียน ​และ​การจำลอง​การฝึกอบรม ​ทำ​ให้​โซลูชั่นจอ​แสดงภาพ ​และ​เครื่องฉายภาพของ Christie ​ได้รับ​ความสน​ใจจาก​ผู้คนทั่ว​โลกด้วยรูปลักษณ์ที่​โดด​เด่น ​และมีพลวัต