Soju Mochi
1
All posts from Soju Mochi
Soju Mochi in Soju Mochi,

‘แฟรี่ดรอปส์‘ เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวเชิญ 3 เซเลบริตี้สาวร่วมพูดคุยถึงสไตล์การแต่งหน้า

‘แฟรี่ดรอปส์' เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวเชิญ 3 เซเลบริตี้สาวร่วมพูดคุยถึงสไตล์การแต่งหน้า พร้อมโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงและนักร้องชื่อดัง

จิลมิกา เฉลิมสุข กรรมการบริหารบริษัท ทู เดอะ นายน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวแบรนด์ ‘แฟรี่ดรอปส์' (Fairydrops) เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวเอเชียได้อย่างลงตัว ที่บริเวณลานเอเทรียม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

เครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์' (Fairydrops) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่นและ สหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดยผู้นำเทรนด์การแต่งหน้าชื่อดัง ‘อายะ ยาสุดะ' นักแสดงและผู้ประกาศข่าวสาว ของสถานี FOX ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวันทำให้เธอมีความเข้าใจปัญหาของ ผู้หญิงชาวเอเชียเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นขนตาที่สั้นและงอนยาก, จุดบกพร่องบนผิวหน้า รวมไปถึงปัญหาปากแตก คล้ำและลอก ด้วยความที่เคยทำงานในบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ชื่อดัง จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอคิดที่จะพัฒนาและผลิตเครื่องสำอางที่จะสามารถแก้ ปัญหาเหล่านี้ได้ตรงจุดมากที่สุดออกมา

งานเปิดตัวเครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์' (Fairydrops) ครั้งนี้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความหวานซ่อนเปรี้ยวในคอนเซ็ปต์ ‘The Fairy beauty comes true' โดย จิลมิกา เฉลิมสุข ผู้บริหารสาวเผยว่า "เครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์' มีจุดเด่นที่พิเศษคือการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาผลิตด้วย เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่าที่ให้ผลลัพธ์ขนตางอนงามเป็นแพหนาสวย, ครีมรองพื้น (BB Cream) ที่ปกปิดได้อย่างแนบเนียนบางเบาไม่เป็นคราบ, รวมไปถึงแป้งฝุ่นเนื้อพิเศษที่ให้สัมผัสบางเบาตลอดทั้งวัน และลิปกลอสที่บำรุงรักษาริมฝีปากให้เรียบเนียนนุ่ม อวบอิ่ม สุขภาพดี ซึ่งช่างแต่งหน้าและแวดวงดาราญี่ปุ่นต่างยอมรับและได้รับความนิยมอย่างล้น หลามมาแล้ว จึงอยากให้สาวไทยได้มีโอกาสลองใช้กันดู ซึ่งคิดว่า ‘แฟรี่ดรอปส์' น่าจะเป็นเครื่องสำอางอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นทางเลือกที่จะสามารถมาตอบโจทย์ ความต้องการของใครหลายคนได้ค่ะ"

โดยได้สามเซเลบริตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทยดีกรีความสวยไม่แพ้กันอย่าง ชุติมณฑน์ สกุลไทย, อภินรา ศรีกาญจนาและอรชุมา ดุรงค์เดช ที่วันนี้พร้อมใจกันมาขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงโอกาสพิเศษที่เครื่องสำอางคือ สิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในหัวข้อ ‘เติมความมั่นใจในช่วงเวลาพิเศษ'และเผยถึงเมคอัพชิ้นโปรดที่ขาดไม่ได้ใน กระเป๋า

เริ่มต้นที่ อรชุมา ดุรงค์เดช สาวนักบริหารรุ่นใหม่ที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เผยว่า "นอกจากเรื่องงานที่เราต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษแล้ว บุคลิกภาพภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ การแต่งหน้าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราดูดีขึ้น เพราะบางทีเราทำงานหนัก พักผ่อนน้อยหรือเครียด ก็จะส่งผลทำให้ใบหน้าเราดูร่วงโรยได้ทันที เพราะฉะนั้นครีมรองพื้นหรือบีบีครีมที่ปกปิดได้อย่างเนียนเป็นธรรมชาติจึงจำ เป็นมากสำหรับเฟย์ค่ะ"

ด้านสาวสวยหน้าหวาน อภินรา ศรีกาญจนา ดีกรีนักศึกปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ เล่าด้วยแววตาสดใสว่า "ตอนนี้ปรางค์ก็เพิ่งเรียนจบหมาดๆ ปรางค์คิดว่าช่วงเวลาพิเศษของปรางค์ตอนนี้ ก็คงจะเป็นช่วงเริ่มต้นของการทำงาน ซึ่งปรางค์เชื่อว่าการที่เรามีใบหน้าที่ดูดีเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความ ประทับใจแรกพบค่ะ ถ้าสมมติว่าปรางค์ไปสมัครงานที่ไหนแล้วไม่ได้แต่งหน้าไป ปรางค์ก็คงจะเขินน่าดูเหมือนกัน และด้วยความที่เราเป็นสาวหมวยที่มีดวงตาค่อนข้างเล็กด้วย มาสคาร่าจึงเป็นตัวช่วยที่ปรางค์จะพกติดตัวไว้ในกระเป๋าตลอดค่ะ"

ส่วนสาวน้อยนักกิจกรรม ชุติมณฑน์ สกุลไทย ที่วันนี้มาในลุคสดใสสมวัย กล่าวเสริมว่า "ปกติถ้าไม่จำเป็นพะเพื่อนก็ไม่อยากจะแต่งหน้ามากนักค่ะ เพราะเราก็ยังอยู่ในช่วงวัยเรียน พะเพื่อนจะแต่งหน้าก็ต่อเมื่อช่วงเวลาที่จำเป็นอย่างช่วงเวลาพิเศษจริงๆ อย่างเวลาที่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย อย่างการแสดงละครเวที หรือคัดเชียร์ลีดเดอร์ เพราะเราจะได้ดูสาวขึ้น สวยขึ้นค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นวันปกติแล้วก็จะเน้นการแต่งหน้าแบบอ่อนๆ ทาแค่แป้งฝุ่นกับลิปกลอสก็เพียงพอแล้วค่ะ"

พร้อมด้วยเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง อมตา จิตตะเสนีย์ ที่มาแนะนำเทรนด์การแต่งหน้าสำหรับสาวๆเพื่อให้เข้ากับฤดูหนาวที่กำลังจะมา ถึงนี้ว่า "แพรคิดว่าการแต่งหน้าแบบเข้มๆหรือเน้นการแต่งตาแบบสโมคกี้อายนั้นน่าจะไม่ นิยมแล้ว แต่จะหันมาเน้นการบำรุงผิวหน้าจากภายในเผยผิวใสแทน และลงแป้งแบบบางเบา ส่วนสีสันของปากก็จะเน้นเล่นสีสดใสแบบผลไม้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือขนตาที่ยาวงอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ
...จริงๆแล้วแพรว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยและความน่ารักในตัวเองนะคะ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีความมั่นใจในตัวเองค่ะ (ยิ้ม)"

นอกจากนั้นยังมีเซเลบริตี้สาวสวยที่เป็นแฟนคลับของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ ที่ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ศศิปรียา จิราธิวัฒน์ และเอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ์
หลังจากได้ฟังเคล็ดลับการแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้า ของเมืองไทยและเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังแล้ว ก็มาถึงช่วงไฮไลท์พิเศษปิดท้ายงานกับโชว์พิเศษของนางเอกสาว พีชญา วัฒนามนตรี ที่มาปรากฏตัวในชุดนางฟ้าแสนหวานประกบคู่กับการขับกล่อมเสียงเพลงของ นักร้องสุดเท่ห์ ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่มาในมาดของเจ้าชายหนุ่มรูปงาม ที่สามารถสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานอย่างถ้วนหน้า
แต่งแต้มสีสันสร้างความเปล่งประกายให้วันธรรมดาของคุณให้เป็นวันพิเศษทุกวัน ด้วย‘แฟรี่ดรอปส์' (Fairydrops) เครื่องสำอางที่เข้าใจผู้หญิง ที่วันนี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นพร้อมเนรมิตให้สาวไทยทุกคนสวยดังใจต้องการ พร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ