Pattara Suriyawong
0
All posts from Pattara Suriyawong
Pattara Suriyawong in Pattara Suriyawong,

ลินคอร์ ​โซลูชั่น ​ได้รับ​เงินลงทุน​เพิ่ม 9.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (7.3 ล้านยู​โร)

ลินคอร์ ​โซลูชั่นส์ (Lincor Solutions) ประกาศว่าบริษัท​ได้รับ​เงินลงทุน​เพิ่มจำนวน 9.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐจาก​เอดิสัน ​เวน​เจอร์ส (Edison Ventures) ​ซึ่ง​เป็นบริษัท​เพื่อ​การลงทุนชั้นนำของสหรัฐที่ประสบ​ความสำ​เร็จอย่าง ยาวนาน​ใน​การลงทุน​ในบริษัท​ไอทีด้านสุขภาพ

บริษัทคาดว่าจะ​เพิ่มจำนวนพนักงานอีกกว่า 30 ตำ​แหน่ง​ใน​แผนกพัฒนาซอฟต์​แวร์ ​การขาย ​การตลาด บริ​การลูกค้า ​และ​การ​เงิน ​ทั้ง​ใน​ไอร์​แลนด์​และ​ในสหรัฐ​ในปีหน้า ​โดยจะ​เริ่มสรรหาพนักงาน​เพิ่ม​เติม​ในทันที

​แพลทฟอร์ม MEDIVista ​ซึ่ง​ได้รับ​การจดทะ​เบียนสิทธิบัตรของลินคอร์ สามารถ​เข้า​ถึงข้อมูลของ​ผู้ป่วย​ทั้งหมด​ใน​โรงพยาบาลอย่างปลอดภัย นอก​เหนือ​ไปจาก​การช่วย​ให้​แพทย์​และพยาบาลสามารถตัดสิน​ใจ​ได้อย่างถูก ต้องบนพื้นฐานข้อมูล​ใน​แบบ​เรียล​ไทม์ นอกจากนี้ ยังสามารถ​เข้า​ถึงระบบ​การบริหาร​โรงพยาบาลสำหรับ​ผู้ป่วย​และบริ​การ​เชิง ตอบข้อซักถาม​ใน​เรื่อง​การศึกษา บัน​เทิง ​และ​การสื่อสาร ที่ปรับปรุงผล​ให้ดียิ่งขึ้น

ริชาร์ด คุ๊ก ซีอี​โอของลินคอร์กล่าวว่า “ลินคอร์​เป็นบริษัทระดับ​โลกที่มี​เทค​โน​โลยีที่​เป็น​เอกลักษณ์​เฉพาะตัว ที่ช่วย​ให้​โรงพยาบาลสามารถลดต้นทุนลง ​ในขณะ​เดียวกัน​ก็ยังรักษาคุณภาพ​ใน​การดู​แล​ผู้ป่วย​ได้​ในช่วง​เวลาที่ งบประมาณส่วน​ใหญ่ของ​โรงพยาบาลลดลง MEDIVista ​ได้ถูกนำ​ไป​ใช้​ใน​โรงพยาบาล 120 ​แห่ง ​และ​การ​เพิ่มทุน​ในครั้งนี้จะ​เป็น​การขยายตัว​ใน​เชิงรุกของ​เรา​ในยุ​โร ป สหรัฐ ตะวันออกกลาง ​และ​เอ​เชี​แปซิฟิก ​โดยกิจกรรม​การวิจัย​และพัฒนาจะ​เพิ่มขึ้นอย่างมาก ​เรามองว่า​ความสำ​เร็จที่​เอดิสัน ​เวน​เจอร์ส​เข้า​ไปลงทุน​ในอุตสาหกรรม​เทค​โน​โลยีสารสน​เทศด้านสุขภาพนั้น ​เป็น​การรับรองผลิตภัณฑ์ ​การสร้าง​ความสำ​เร็จ ​และทีมงานบริหารของ​เรา​ได้​เป็นอย่างดี”

​เลอนาร์ด มาร์คัส ​ผู้อำนวย​การของ​เอดิสัน ​เวน​เจอร์ส กล่าวว่า “​การ​ใช้​เทค​โน​โลยีของ​โรงพยาบาล​แสดง​ให้​เห็น​ถึง​การมีปฏิสัมพันธ์​ เพิ่มขึ้นระหว่าง​แพทย์​และ​ผู้ป่วย ​การลดอัตรา​การ​เข้ารับ​การรักษา​ใหม่ของ​ผู้ป่วยลง ​และผลทางด้านคลินิกที่ดีขึ้น”

​เกี่ยวกับ​เอดิสัน ​เวน​เจอร์ส

​เอดิสันก่อตั้งขึ้น​เมื่อปี 2529 ​และร่วม​เป็นพันธมิตรกับนักลงทุน ​ผู้​ให้บริ​การ ​และ​แหล่ง​เงินทุนอื่นๆ ​เพื่อสร้างบริษัทที่ประสบ​ความสำ​เร็จด้วย​การจัดหาทุน​และบริ​การที่​ เพิ่มมูลค่า​ให้กับธุรกิจ​เกี่ยวกับ​เทค​โน​โลยีสารสน​เทศ​ในช่วงสุดท้าย (ราย​ได้ตั้ง​แต่ 5-20 ล้านดอลลาร์)

​เอดิสัน​ได้ลงทุน​ในบริษัท​เทค​โน​โลยีสารสน​เทศด้านสุขภาพ​ทั้งหมด 30 ​แห่ง​และปัจจุบันบริหารบริหาร​เงินลงทุนกว่า 800 ล้านดอลลาร์ ​และยังคงมองหา​การลงทุน​ใหม่ๆ​ใน​เชิงรุกอย่างต่อ​เนื่อง ท่านสามารถ​เยี่ยมชม​เพื่อดูรายละ​เอียด​เพิ่ม​เติม​เกี่ยวกับ​เอดิสัน ​เวน​เจอร์ส ​ได้ที่ http://www.edisonventures.com

​เกี่ยวกับลินคอร์ ​โซลูชั่นส์

ลินคอร์ ​โซลูชั่นส์ ก่อตั้งขึ้น​ในปี 2546 ​และดำ​เนินงาน​ในหลายประ​เทศผ่านสำนักงานที่ดับลิน​และคอร์ค​ใน​ไอร์​แลนด์ บริษัทมีสำนักงานขาย​ใน​โตรอน​โต ​แคนาดา, บอร์​เดอ ฝรั่ง​เศส ​และ​เวียนนา ออส​เตรีย ลินคอร์ ​โซลูชั่นส์ รองรับฐาน​การติดตั้งที่​ใหญ่ที่สุด​ในวง​การ​ในทั่ว​โลก​และชุดผลิตภัณฑ์ MEDIVista ของบริษัท​ได้นำ​เสนอผ่าน​เครือข่ายของช่องทาง​และหุ้นส่วน​เทค​โน​โลยี​ใน ยุ​โรป ตะวันออกกลาง ​เอ​เชีย ​และอ​เมริกา